Cẩm Phả miền đất hứa giàu tiềm năng với dự án đất nền Green Dragon City

Nếu như trước đây, khi đến Quảng Ninh, các nhà đầu tư chắc chắn sẽ chọn Hạ Long, bởi tiềm năng phát triển du lịch, hạ tầng đô thị, thì trong thời gian tới, dòng vốn sẽ dịch chuyển sang các thị trường vùng ven. Các tập đoàn lớn như Vingroup, Sun Group, FLC, CEO Group… đều đã lựa chọn nhiều địa phương khác của Quảng Ninh để nghiên cứu và triển khai các dự án mới, đặc biệt là Uông Bí và Cẩm Phả.

Cẩm Phả - miền đất hứa giàu tiềm năng
Cẩm Phả - miền đất hứa giàu tiềm năng
Muốn đánh giá sự dịch chuyển của dòng vốn đầu tư vào bất động sản, cần phải nhìn thấy được những yếu tố tác động tới sự dịch chuyển dòng vốn trong đầu tư hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội, cũng như chính sách phát triển kinh tế - xã hội của địa phương đó, đặc biệt là giá.

Đầu tiên phải kể đến việc nâng cấp, cải tạo Quốc lộ 18 đi qua địa phận 2 thành phố Uông Bí, Cẩm Phả, là tuyến cao tốc Hạ Long - Vân Đồn, Hạ Long - Hải Phòng đã được hoàn thiện. Tiếp đó, tuyến đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả dự kiến được khởi công trong tháng 7 này, sẽ mở ra không gian phát triển đô thị mới cho TP. Cẩm Phả. Còn tại TP. Uông Bí, với định hướng mở rộng không gian đô thị về phía Nam Thành phố, cùng với hạ tầng giao thông đang được đẩy mạnh hoàn thiện (nâng cấp Quốc lộ 18, xây dựng tuyến đường kết nối đường 338 tới cao tốc Hải Phòng - Hạ Long), thị trường khu vực này đang dần tăng nhiệt.

Bám sát mặt đường Quốc lộ 18A, Vingroup đã triển khai Dự án Trung tâm thương mại Vincom Cẩm Phả và Vincom Shophouse Cẩm Phả tại phường Cẩm Bình. Vậy nên những khu đất xung quanh dự án này sẽ là điểm bỏ vốn rất tốt.

Thị trường ngoại vi có giá đất còn ở mức tương đối thấp so với khu vực trung tâm TP. Hạ Long, Vân Đồn. Trong đó, Cẩm Phả ở giữa Hạ Long và Vân Đồn, nhưng giá đất hiện chỉ khoảng 13 - 20 triệu đồng/m2 và đang không ngừng tăng lên. Điển hình, Dự án Khu đô thị Quảng Hồng, chỉ trong 1 năm giá đã tăng 1,5 lần, đất ven Dự án Vincom Plaza Cẩm Phả tăng đến 5 lần, giá đất tại Khu đô thị Bến Gio cũng tăng 2 lần…

Điển hình là dự án đất nền Green Dragon City Cẩm Phả, ngay cạnh Vincom Plaza Cẩm Phả tại khu đất lấn biển với quy mô 100ha. Hiện tại, dù chưa mở bán chính thức nhưng dự án đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư không chỉ ở Cẩm Phả mà ở khắp nơi trên cả nước.

Được biết, UBND TP Cẩm Phả đang tăng cường các hoạt động thu hút đầu tư của nhiều đơn vị lớn; Chú trọng đến việc xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, nhằm đưa khu vực này trở thành khu vực có kinh tế - xã hội phát triển, tạo “đòn bẩy” để Cẩm Phả trở thành một trong những thị trường đầu tư bất động sản hấp dẫn bậc nhất khu vực Đông Bắc Bộ.

Chính vì vậy, ngay từ bây giờ, các dự án đón sóng đô thị hóa tại Cẩm Phả như liền kề biệt thự Green Dragon City Cẩm Phả chính là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư. Không chỉ vậy, khi tuyến đường bao biển Hạ Long - Vân Đồn được hoàn thành, việc kết nối giữa Cẩm Phả và sân bay quốc tế Vân Đồn sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Do đó, mức giá ở thời điểm hiện tại của đất nền Green Dragon City Cẩm Phả được dự kiến từ 21 triệu/m2 ngay sát mặt biển chính là mỏ vàng tiềm năng cho nhà đầu tư.

Thông tin dự án cập nhật tại:

Website: http://greendragoncity.com/

Hotline: 0855220000

Phòng Kinh doanh: Ms. Hoài
0982.656.698
hoai.ttx@gmail.com