Định hình dòng sản phẩm Vincity của Vingroup


VinCity là gì?

VinCity là dòng sản phẩm bất động sản đại chúng của tập đoàn Vingroup. Với mục tiêu mang lại cơ hội sở hữu nhà cho nhiều người ( đặc biệt là ở các thành phố lớn) , Vingroup mang đến những sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của đa số người tiêu dùng Việt. 
VinCity không phải là nhà giá rẻ, không phải nhà dành cho người thu nhập thấp.

Tiêu chuẩn của khu đô thị VinCity

Một khu đô thị Vincity là khu đô thị có đầy đủ các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sống của cộng đồng cư dân: nhà ở gắn liền với hệ sinh thái mang thương hiệu Vin như bênh viện, trường học, trung tâm thương mại , trung tâm điện máy, mạng thương mại điện tử, cảnh quan xanh, nước và ánh sáng.... đặc biệt tại các khu đô thị này sẽ hình thành và phát triển cộng đồng cư dân Vincity văn minh, thân thiện cùng môi trường sống trong lành... Hầu hết các quỹ đất của các dự án mang thương hiệu Vincity đều rất lớn, sắp tới đây Vingroup sẽ cho ra mắt dự án Vincity Gia Lâm, Vincity Tây mỗ Đại Mỗ, Vincity Hoàng mai...
Logo thương hiệu nhà ở Vincity
Logo thương hiệu nhà ở Vincity
Tiêu chuẩn công trình VinCity: Rất nhiều người lo ngại Vincity giá Trung Bình thì chất lượng sẽ kém . Hầu hết khách hàng quan tâm đều so sánh với Vinhomes .

Câu trả lời nếu So với VinCity và Vinhomes sẽ có các đặc điểm giống và khác nhau: 

+ Giống nhau: 

- VinCity phải đảm bảo độ An toàn lâu dài, bền vững như Vinhomes về chất lượng xây dựng. Tuổi thọ của công trình không kém Vinhomes.

- Tiến độ xây dựng nhanh và thời hạn bàn giao đạt tiêu chuẩn quy định của Vinhomes 
- Khu đô thị hoàn chỉnh với đầy đủ, đồng bộ các công trình phụ trợ.
- Đề cao giá trị sống ( An ninh- An toàn- An hưởng- An hoà) cua Cộng đồng cư dân. Đặt quyền lợi của khách hàng, của cư dân lên trước quyền lợi của Chủ đầu tư.

+ Khác nhau: 

- Vị trí của các khu đô thị Thường cách trung tâm của các Quận nội thành từ 5-10 -20 km. Ở các nước các khu đô thị vệ tinh như thường cách nội đô 30-100 km. Sẽ có nhiều khu đô thị VinCity cùng triển khai xây dựng ở các thành phố trên khắp cả nước. 

- Các thiết bị hoàn thiện nội thất hạng Trung cấp. Trong khi thiết bị hoàn thiện nội thất của Vinhomes là cao cấp.

Các loại hình sản phẩm Vincity: VinCity đa dạng, phong phú về các loại sản phẩm: cao tầng, thấp tầng, nhà phố thương mại và căn hộ văn phòng... Trong đó căn hộ cao tầng sẽ chiếm đa số với sự đa dạng về diện tích và công năng.

Các dự án Vincity Gia lâm, Vincity Tây mỗ Đại mỗ, Vincity Hoàng mai,... đều được quy hoạch với quần thể biệt thự, liền kề, shophouse, trường học, bệnh viện và số lượng lớn các toà căn hộ.

Mục đích ra đời Vin City

VinCity ra đời nhằm giải quyết về nhu cầu nhà ở cho đa số người thành thị. Góp phần thay đổi diện mạo khu đô thị. Góp phần giãn dân, giảm ùn tắc giao thông .... Xây dựng cộng đồng cư dân Văn minh, thân thiện , hiện đại. Sản phẩm VinCity được dự đoán là sẽ gây Sốt trên thị trường bất động sản trong thời gian tới . VinCity được đánh giá là thương hiệu bất động sản được chào đón nhất năm 2018.
Hãy sẵn sàng chung tay cùng chúng tôi mang đến " Một cuộc sống tốt đẹp hơn dành cho người Việt".

Phòng Kinh doanh: Ms. Hoài
0982.656.698
hoai.ttx@gmail.com