Anland Premium – Cơn sốt căn hộ ở thực phía Tây Nam Hà Nội


Hai yếu tố căn bản của nền kinh tế thị trường là cung và cầu. Và đối với thị trường bất động sản cũng tương tự. Cung bất động sản là các sản phẩm chung cư, nhà đất, còn cầu là nhu cầu sở hữu các sản phẩm trên.
Đối với một thị trường tốt thì cung và cầu phải có được sự cân bằng nhất định. Hiện nay trên thị trường bất động sản đang xảy ra sự mất cân bằng cung và cầu. Sự mất căn bằng này khác nhau theo từng phân khúc, trong đó phân khúc căn hộ giả rẻ thì cầu nhiều hơn cung, phân khúc cao cấp cung đang nhiều hơn cầu.
Hệ thống tiện ích vượt trội tại Anland Premium
Hệ thống tiện ích vượt trội tại Anland Premium
Trong đó nhu cầu sở hữu một căn hộ cao cấp có mức gía phải chăng đang là rất lớn, và rất hiếm các dự án có được.
Dự án Anland Premium ra đời như một giải pháp căn hộ xanh cao cấp có mức giá tối ưu. Đáp ứng phần nào cơn khát căn xanh cao cấp tại khu vực phía Tây Nam Tp.Hà Nội.
Anland Premium – Căn hộ xanh 4 lớp
Căn hộ cao cấp tại các tòa nhà chung cư là phải bao gồm quẩn thể hiện đại xung quanh và và các tiện ích nội khu phải được đồng bộ bao gồm: Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bể bơi, khuôn viên cây xanh, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên hồ điều hòa,….
Và Anland Premium Hà Đông sẽ là một trong hiếm các dự án có được tất cả các yếu tố này. Với giá bán trung bình khoảng 23 -27 tr/m2, diện tích từ 56 -85 m2. Tức là chỉ từ 1,4 tỷ  - 2.3 tỷkhách hàng mua được căn 2PN tại khu đô thị Dương Nội – đẹp nhất Hà Đông hiện nay.
Mức giá phù hợp, Anland Premium Hà Đông sở hữu rất nhiều lợi thế. Điểm nhấn vị trí, điểm nhấn thiết kế và điểm nhấn tiện ích.
Trước hết về vị trí, dự án nằm ngay trên mặt đường  Tố Hữu (40m) là tuyến được huyết mạch quan trọng bậc nhất tại khu vực phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Đồng thời trong tương lai còn có 2 trục đường chạy qua Anland Premium là Lê Quang Đạo kéo dài và Ngô Thì Nhậm sẽ giảm thời gian di chuyển tới Mỹ Đình từ 20p xuống còn 10phút.
Về thiết kế, căn hộ Anland Premium được thiết kế khoa học. Tối ưu hóa diện tích đồng thời đảm bảo được không gian thoáng đãng. Với các căn hộ đều được thiết kế khoa học với các phòng được tận dụng tối đa diện tích sử dụng, trong đó có 1 điểm nổi bật là phần lớn các căn hộ đều có thêm 1 phòng kho rộng từ 3-6 m2.
Điểm nhấn thú vị nhất đến từ tiện ích của Anland Premium Nam Cường. Đây là dự án có nhiều những tiện ích tiêu biểu của chung cư cao cấp. Công viên hồ điều hòa rộng 12ha,  với hệ thống trung tâm thương mại, Gym, Spa. Hệ thống trường mầm non, khu vui chơi giải trí, khu dạo bộ, vườn nướng BBQ. Tất cả những tiện ích đồng bộ và đẳng cấp này sẽ góp phần hoàn thiện hơn cuộc sống của cư dân.
Thông tin chi tiết về Anland Premium anh/chị vui lòng truy cập website: http://anlandpremium.org

Phòng Kinh doanh: Ms. Hoài
0982.656.698
hoai.ttx@gmail.com