Những lý do bạn nên chọn Vinhomes West point Đỗ Đức Dục

Sở hữu vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm thủ đô, Vinhomes west point là dự án ngay cửa ngõ phía Tây thủ đô với quy mô nằm trên ô đất rộng 2,4ha. Quy hoạch với các loại hình căn hộ thương mại, căn hộ officetel, penthouse và shophouse, Vinhomes west point sẽ là điểm đến lý tưởng cho cơ hội đầu tư trong tương lai gần nhờ các yếu tố:


Căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vinhomes tại vị trí vàng

Một trong những yếu tố quyết định giá trị của một bất động sản là vị trí. Vị trí vàng luôn là điểm lựa chọn của khách hàng và Vinhomes west point sẽ thoả mãn được yêu cầu này. Sở hữu hai mặt tiền đường Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng, dự án nằm ngay cạnh bảo tàng Hà nội và trung tâm hội nghị quốc gia, đây là khu đất với địa thế đẹp còn sót lại ngay giữa trung tâm thủ đô.

Phối cảnh chung cư Vinhomes West Point
Phối cảnh chung cư Vinhomes West Point
Việc phát triển căn hộ theo thương hiệu Vinhomes sẽ khẳng định phân khúc của dự án. Khách hàng từ lâu đã biết tới thương hiệu này nhờ việc gây dựng các dự án với quy mô và compound hoàn chỉnh mà Vingroup đã làm được trong những năm qua. Chính vì vậy, không quá khó khăn để khách hàng có thể hình dung được phân khúc căn hộ được triển khai tại Vinhomes west point.

Đơn vị quản lý vận hành với kinh nghiệm lâu năm

Được quản lý và vận hành bởi Vinhomes, cư dân tương lai tại dự án Vinhomes west point sẽ không còn phải lo lắng về các dịch vụ và tiện ích cuộc sống. Có kinh nghiệm lâu năm trong việc phát triển các dự án cao cấp như Royal city, Times city, Vinhomes riverside, việc quản lý và vận hành tại Vinhomes West point sẽ được triển khai một cách nhanh chóng và hài lòng nhất.

Cơ hội đầu tư sinh lời thấy rõ

Sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes West point ngay giai đoạn đầu tiên mở bán tức là bạn đang sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời thấy rõ trong tương lai. Ở đự án Vinhomes sky lake triển khai trước đó vào cuối năm 2017 các căn hộ đã bán ra thị trường đã được tiêu thụ hết và tình trạng này được dự báo sẽ tiếp tục diễn ra tại Vinhomes West Point.

Chưa kể, tại Vinhomes west point, khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ officetel với cơ hội đầu tư cho thuê hấp dẫn. Diện tích các căn hộ được chia nhỏ từ 30 đến 60m2. Với tầm tài chính nhỏ khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ tại Vinhomes west point.

Phòng Kinh doanh: Ms. Hoài
0982.656.698
hoai.ttx@gmail.com