Sắp ra mắt dự án Housinco Grand Tower mặt đường Nguyễn xiển giá chỉ từ 23.5 triệu/m2

Chung cư Housinco Grand Tower là sản phẩm của tổng công ty xây dựng và phát triển đô thị số 35 (Housinco). Đây là dự án căn hộ chung cư cao cấp nằm tại lô đất sát mặt đường Nguyễn xiển, cạnh dự án Eco green city. Dự án được quy hoạch với 27 tầng cao, 3 tầng hầm và dự kiến cung ứng ra thị trường hơn 400 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp. Dự kiến hoàn thành vào quý 4 năm 2019. Giá bán dự kiến cho căn hộ Housinco Grand Tower từ 23,5 triệu/m2 đã bao gồm VAT.

Tiến độ thực tế chung cư Housinco Grand Tower
Tiến độ thực tế chung cư Housinco Grand Tower
Toạ lạc tại vị trí đắc địa trên mặt đường Nguyễn xiển, khu vực được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ trong tương lai gần, chung cư Housinco Grand Tower sở hữu những ưu thế lớn về vị trí và giao thông di chuyển. So với mặt bằng chung mức giá chào bán thời điểm đầu tại Housinco Grand Tower đang có mức giá hợp lý nhất.

Các tiện ích vượt trội tại Housinco Grand Tower đủ để phục vụ cho cư dân với bể bơi trong nhà, phòng tập gym, sinh hoạt cộng đồng, siêu thị, trung tâm thương mại và đặc biệt tại mỗi tầng căn hộ, chủ đầu tư cắt ra 100m2 làm sân chơi trẻ em, đây là một trong những điểm nhấn mà hầu như chưa có chủ đầu tư nào trên thị trường làm được.

Với 3 tầng hầm dự án sẽ cung cấp đầy đủ chỗ đỗ xe cho cư dân. Housinco Grand Tower là tâm huyết của chủ đầu tư khi lấy tên làm toà nhà thương hiệu của mình. Trước đó, Housinco đã đi vào hoạt động dự án CT2 Phùng Khoang được lòng rất nhiều khách hàng. Sở hữu căn hộ Housinco Grand Tower ở thời điểm hiện tại là cơ hội đầu tư sinh lời tốt cũng như cơ hội để trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng trong tương lai.

Ở thời điểm hiện tại, dự án Housinco Grand Tower đang trong giai đoạn triển khai phần móng. Dự kiến theo tiến độ thực tế ra tết âm lịch tức là bước sang năm 2018, dự án sẽ hoàn thiện xong phần hầm và lên cốt 0.0 để chào bán ra thị trường với hình thức hợp đồng mua bán. Các căn hộ được bàn giao theo nhiều gói khác nhau: gói nội thất cơ bản, gói bàn giao thô và gói hoàn thiện nội thất đầy đủ tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin về dự án Housinco Grand Tower khách hàng có thể gọi số hotline: 098.295.8838 - 0936.319.158 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Phòng Kinh doanh: Ms. Hoài
0982.656.698
hoai.ttx@gmail.com