Vì sao Sun Grand City Quảng An lại được mong chờ đến vậy?

Chủ đầu tư tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư uy tín với nhiều dự án cao cấp khác trên địa bàn thành phố Hà Nội. Sun Group City Quảng An được công bố thông tin gần đây lại càng làm cho các khách đầu tư phải sôi sục vì nhiều điểm vàng đáng kinh ngạc của nó. Bài viết xin đưa ra những lý do vì sao dự án này lại được nhiều người mong chờ đến như vậy.

Phối cảnh chung cư Sun group Quảng an
Phối cảnh chung cư Sun group Quảng an
Lý do đầu tiên chính là chủ đầu tư hết sức uy tín. Nói về chủ đầu tư Sun Group, các nhà đầu tư có thể nhắc đến một loạt những dự án cao cấp khác như Ancora Lương Yên toạ lạc tại số 3 Lương Yên, Sun Grand City 69 Thuỵ Khuê toạ lạc tại 69 Thuỵ Khuê… Những dự án này đều nằm trên những điểm có địa thế nổi bật ở trong lòng thành phố Hà Nội. Từ Ancora, những dân cư ở đây không cần mất đến 5 phút để có thể đến Hồ Gươm – biểu tượng của thủ đô. Vì thế, khi thông tin về dự án mới của Sun Group tung ra thị trường, lập tức tạo thành một làn sóng mới trong thị trường bất động sản Hà Nội.

Lý do thứ hai nằm ở giá trị bản thân của dự án. Xét về vị trí, dự án mới – đang “hot” đến từng phút là Sun Group City Quảng An còn có vị thế độc đắc hơn rất nhiều những dự án trước đó. Đó chính là toàn bộ các căn hộ nằm trong phạm vi dự án đều có view hướng thẳng ra hồ Tây – lá phổi xanh của Hà Nội. 


Khi mà cuộc sống càng lúc càng trở nên hiện đại, người ta càng muốn hướng về những giá trị xanh, muốn hưởng thụ một cuộc sống trong lành, mát mẻ, hòa hợp với thiên nhiên. Đấy chính là những giá trị mà chủ đầu tư Sun Group hướng đến khi xây dựng và phát triển dự án Sun Grand City Quảng An. Với vị trí nằm bên hồ Tây, các căn hộ sẽ luôn được hưởng luồng không khí mát lành, trong sạch từ hồ đưa đến. Không những thế, view hồ xanh mát trải dài tầm mắt sẽ luôn là nơi nuôi dưỡng tinh thần con người, mang lại cuộc sống thoải mái, không âu lo và tràn đầy năng lượng sống.

Cuối cùng, những căn hộ tại sự án Sun Grand City Quảng An đều được thiết kế hết sức sang trọng, mang tiêu chuẩn quốc tế, trực tiếp nhằm vào phân khúc căn hộ cao cấp dành cho những ai muốn tận hưởng cuộc sống tươi đẹp nhất ở lòng thành phố Hà Nội. Hơn nữa, đến với dự án này, dân cư nơi đây còn được hưởng những tiện ích ngoại khu vô cùng hấp dẫn. Hệ thống nhà cộng đồng, khu sân chơi, công viên, đường dạo trong dự án rất đa dạng và tương đối lớn nhất định sẽ mang đến cho người dân một không gian vui chơi sáng tạo, vui vẻ.


Phòng Kinh doanh: Ms. Hoài
0982.656.698
hoai.ttx@gmail.com