Chung cư quận Thanh Xuân giá khoảng 2 tỷ đồng có dự án nào?

Trong giai đoạn gần đây, thị trường bất động sản cao cấp rơi vào tình trạng dư cung, tuy nhiên lượng cầu căn hộ ở phân khúc từ 2-3 tỷ đồng vẫn đang còn rất lớn và ít dự án có vị trí trung tâm cung ứng loại hình căn hộ với tầm tài chính này. Tại quận Thanh Xuân, những dự án có mức giá từ 2-3 tỷ đồng đếm được trên đầu ngón tay phải kể tới các dự án đang hot trên thị trường như:

  • Dự án Vinata Towers 289 Khuất Duy Tiến
  • Dự án The Legend 109 Nguyễn Tuân
  • Dự án Quang Minh Tower ngã tư Nguỵ Như Kon Tum - Lê Văn Thiêm
Cùng tìm hiểu mức giá và diện tích mà các dự án này đáp ứng được:

Chung cư Vinata Towers toạ lạc tại số 289 Khuất Duy Tiến, gần nút giao thông Trần Duy Hưng - Đại lộ Thăng Long. Dự án với quy mô 02 toà căn hộ và 1 toà văn phòng, trong đó chỉ có 1 toà căn hộ 2B chào bán. Dự án là sản phẩm liên doanh giữa công ty Vinaconex và tập đoàn Taisei Nhật Bản.

Chung cư 2B Vinata Towers 289 Khuất Duy Tiến
Chung cư 2B Vinata Towers 289 Khuất Duy Tiến
Được chào bán với mức giá từ 32 triệu/m2 thông thuỷ, tổng giá trị căn hộ chung cư Vinata Towers từ 2,5 tỷ đồng đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Dự án với lợi thế đối diện công viên Nhân Chính, nằm xung quanh hầu hết các dự án cao cấp như: Thăng Long number one, Mandarin Garden, Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Trần Duy Hưng... So sánh với mức giá mà các dự án trên đang chào bán ra thị trường có thể thấy Vinata Towers đang có lợi thế lớn về giá ở phân khúc căn hộ cao cấp.

Chung cư The Legend toạ lạc tại số 109 đường Nguyễn Tuân (ngay ngã tư Nguyễn Tuân - Nguỵ Như Kon Tum) với 02 toà căn hộ ký hiệu toà A,B. Sở hữu vị trí khá đẹp ngay ngã tư đường, dễ dàng di chuyển ra hai tuyến đường lớn là đường Lê Văn Lương và Khuất Duy Tiến, dự án The Legend được đánh giá cao ở phân khúc căn hộ cao cấp. Mức giá chào bán từ 33 - 36 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, tổng giá trị căn hộ từ 2,5 tỷ đồng, The Legend cũng là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều gia đình.

Vị trí chung cư The Legend
Vị trí chung cư The Legend
Chung cư Quang Minh Tower với tên gọi thương mại "chung cư Stellar Garden" toạ lạc tại số 35 Lê Văn Thiêm. Dự án có mặt tiền khá đẹp khi tiếp giáp với ngã tư Nguỵ Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm. Nổi bật hơn dự án với vẻ ngoài xây dựng khá chắc chắn gây thiện cảm lớn cho khách hàng bởi nhà thầu xây dựng Hoà Bình. Chào bán với mức giá từ 35 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, chung cư Quang Minh Tower có tổng giá trị căn hộ chỉ từ 2 tỷ đồng cho căn hộ diện tích nhỏ.

Chung cư Stellar Garden nhìn từ ngã tư đường
Chung cư Stellar Garden nhìn từ ngã tư đường
Trên đây là 3 dự án với vị trí đẹp và đang hot tại quận Thanh Xuân. Trong khu Thanh Xuân hiện còn một số dự án khác tuy nhiên không có nhiều điểm nổi bật và được quan tâm nhiều. Với sự phát triển nhanh chóng, Thanh Xuân đang trở thành điểm nóng bất động sản khi tập hợp hầu hết các dự án cao cấp làm thay đổi diện mạo khu vực. Vì vậy, sở hữu một căn hộ tại đây đang trở thành xu hướng không chỉ của nhà đầu tư mà còn của hầu hết người mua với nhu cầu ở nhờ hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh và hiện đại.


Phòng Kinh doanh: Ms. Hoài
0982.656.698
hoai.ttx@gmail.com