Điểm mặt những đối tác hàng đầu tại Eco dream city

Một dự án có thuộc dòng cao cấp hay không không chỉ phụ thuộc vào vị trí, tiện ích mà quan trọng hơn cả còn phụ thuộc vào hệ thống nội thất được trang bị bên trong căn hộ. Có những dự án cao cấp được ưa chuộng nhiều hơn cũng một phần nhờ yếu tố khác lạ và đặc trưng trong hệ thống nội thất bàn giao. Tại dự án Eco Dream City, các căn hộ được hoàn thiện nội thất cơ bản, hầu hết sử dụng các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, các đối tác uy tín đã hợp tác với Việt Hưng trong dự án Eco green city trước đó.

Thiết bị vệ sinh đẳng cấp hoàn thiện đồng bộ

Tất cả các thiết bị vệ sinh bên trong căn hộ chung cu Eco Dream city được hoàn thiện đồng bộ theo thuơng hiệu TOTO, hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng với mức giá thành không hề rẻ. Trang thiết bị TOTO hiện đang là hãng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với mẫu mã đẹp và độ bền cao, được sử dụng tại hầu hết các dự án thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường. Đối với phân khúc căn hộ trung cấp chỉ hơn 1 tỷ đồng thì nội thất bàn giao như vậy nhận được sự khen ngợi lớn từ phía khách hàng.

Thiết bị bàn giao chung cư Eco Dream City
Thiết bị bàn giao chung cư Eco Dream City
Toàn bộ hệ thống vòi sen, lavabo, xí bệt đều mang thuơng hiệu TOTO. Ngoài ra, vách tắm kính đứng cũng được trang bị đầy đủ, hầu như khách hàng không cần trang bị gì thêm cho vệ sinh sau khi bàn giao. Bình nóng lạnh được sử dụng là Ferrori hoặc Ariston dung tích 30 lít bố trí khéo léo bên dưới tấm trần thạch cao chống thấm nước. Bên dưới sàn và viền bao được lát gạch ceramic chống trơn trượt.

Hệ thống đèn điện, công tắc Schneider cao cấp được trang bị đầy đủ bên trong căn hộ. Đây cũng là phần quan trọng mà khách hàng nên chú ý khi lựa chọn căn hộ, bởi hệ thống điện được đi ngầm dưới tường do vậy khi sử dụng thiết bị tốt sẽ tránh việc sửa chữa đào đục về lâu về dài. Tại Eco dream city, khách hàng có thể vô cùng yên tâm về hệ thống điện nước do được sử dụng tất cả các thương hiệu cao cấp và uy tín được thẩm định kỹ càng.

Thiết bị bếp mang thương hiệu Ý, công nghệ Đức

Thêm một điểm cộng cho căn hộ tại Eco dream city khi được trang bị đầy đủ hệ thống bếp với tủ bếp trên dưới, chậu rửa Malloca, hút mùi và bếp từ bếp hồng ngoại thương hiệu Capri của Italy sử dụng công nghệ Đức. Rất ít dự án trên thị trường được trang bị đầy đủ phần bếp cho khách hàng. Đặc biệt, khu vực bếp cũng được trang bị bình nóng lạnh lắp riêng bình thương hiệu Ferrori hoặc Ariston.

Thi công bởi nhà thầu Xuân mai Corp theo công nghệ mới

Theo đó, chung cư Eco Dream City được thi công bởi nhà thầu chính EPC Xuân mai Corp theo công nghệ thi công mới là công nghệ tấm tường Acotec chống ồn, chống động đất cấp 8. Hơn thế, nhờ thi công theo công nghệ mới, tiến độ dự án luôn được đảm bảo đúng tiến độ dự kiến. Tính thẩm mỹ bên trong căn hộ được tăng lên nhờ việc giảm bớt được phần cột trụ bên trong căn hộ.

Phòng Kinh doanh: Ms. Hoài
0982.656.698
hoai.ttx@gmail.com