Đơn vị thi công tổ hợp chung cư Vinata Towers 289 Khuất Duy

Nhà thầu thi công cho toà căn hộ thuộc tổ hợp dự án Vinata Towers số 289 Khuất Duy Tiến là Vinaconex. Đây được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm mà Vinaconex nhận triển khai, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2017.

Phối cảnh dự án Vinata Towers 289 Khuất Duy Tiến
Phối cảnh dự án Vinata Towers 289 Khuất Duy Tiến
Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, VINACONEX tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những sản phẩm có chất lượng cao và hoàn hảo nhất.

Vinaconex đang được biết đến là một nhà thầu xây lắp hàng đầu của ngành xây dựng Việt nam với năng lực thực hiện các dự án lớn như xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật đô thị, giao thông, thuỷ lợi… dưới các hình thức nhận thầu, tổng thầu xây lắp, tổng thầu EPC. Đây là lĩnh vực hoạt động then chốt, sẽ luôn được Vinaconex tăng cường về nguồn lực, đổi mới công nghệ, thiết bị để đảm nhận thực hiện các dự án quy mô lớn và phức tạp hơn…

Gắn kết giữa tư vấn thiết kế và xây lắp, sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng là lĩnh vực trọng tâm trong các lĩnh vực hoạt động của Vinaconex. Các sản phẩm sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng của Vinaconex là những sản phẩm thiết yếu đối với đời sống xã hội, hàm chứa yếu tố công nghệ cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và mang tính cạnh tranh trên thị trường.


Từ khi thành lập, VINACONEX đã xác định mục tiêu của mình là “Không ngừng mở rộng, không ngừng vươn xa” để trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản.

Phòng Kinh doanh: Ms. Hoài
0982.656.698
hoai.ttx@gmail.com